Xo So Mn Thu Hai Mười ngày sau khi hắn được thả ra khỏi tù, hắn bị bắt giữ đóng giả làm nhân viên trong trại giam để lừa vợ của bạn tù của hắn.
Cập Nhật:2022-06-18 09:36    Lượt Xem:113

Xo So Mn Thu Hai Mười ngày sau khi hắn được thả ra khỏi tù, hắn bị bắt giữ đóng giả làm nhân viên trong trại giam để lừa vợ của bạn tù của hắn.

Một người phạm một bản án, vì s ự tin tưởng, đã đưa số điện thoại của vợ cho một tù nhân khác người sắp được thả sau khi thi hành án. anh ta giả vờ là một nhân viên của trung tâm giam giữ để lừa vợ mình. Vào tháng Sáu, cảnh sát của hạt Donghar, Lianyaang, Giang Tô khai rằng người đàn ông có liên quan đến vụ án nàyXo So Mn Thu Hai, Tang, đã bị bắt buộc tội gian lận. Năm ngoái vào tháng mười năm ngoái, ông ta đã bị giam ở trung tâm giam giữ vì nghi ngờ ăn cắp. Một ngày nọ, Tang nói với Gao rằng ông ta sắp được thả sau khi bị kết án. nói với ông ta thông tin liên lạc với vợ ông, Zhang, hy vọng rằng Tang sẽ chăm sóc ông ta. Năm nay ở May 29, ông Đường đã được thả ra sau khi bị kết án. ông ta sử dụng đầu của mình. Một tác phẩm sản xuất ra từ động vật có liên quan đến thuốc lá Trung Quốc và năm hạt Nanjing màu đỏ, và sau đó chế tạo 3000 yuan bằng tiền mặt, để Gao có thể được chăm sóc'bên trong'! Tang viết một lá thư theo phong cách của Gao và chuyển nó cho vợ của Gao, Zhang. Khi Zhang dò hỏi danh tính của Đường, Đường khai là nhân viên của trung tâm giam giữ, và dùng kiến thức của Gao để lừa dối lòng tin của Zhang. Một tuần sau, Đường gian lận trở lại theo cách đó. ông ấy đã hỏi trực tiếp Zhang về 600 yuan. Chỉ trong vài ngày, chồng cô ấy lại xin tiền. và đã đến sở cảnh sát New Jersey để gọi cho cảnh sát. Vào tháng Sáu, cảnh sát đã bắt được nghi phạm Tang theo vị trí được thỏa thuận. Nói ra nó, nói ra, nó kiểu: tin động, những tin thống, nhựn loại loại bữa tộc, nội ghi bạn, nội ghi bản, miệng bản, miệng bản nhà đấy